Thứ năm, 26/11/2020 | 12:00 AM

Câu hỏi: Em muốn đăng ký xét tuyển vào ngành Sư phạm Mỹ thuật thì cần thi những môn gì ạ?

Trả lời:
Tổ hợp môn xét tuyển vào ngành Sư phạm Mỹ thuật là: Ngữ văn, Năng khiếu (Hình hoạ, trang trí) em nhé.
- Em có thể thi môn năng khiếu do Đại học Huế tổ chức theo quy định hoặc sử dụng kết quả các môn thi năng khiếu là Hình Họa, Trang trí hoặc Hình họa, Bố cục do Hội đồng tuyển sinh các trường đại học trên toàn quốc cấp để xét tuyển.
Điểm các môn năng khiếu có hệ số 1 và phải >=5.0. Các môn Hình hoạ và Trang trí có thời gian làm bài liên tục trong 4 tiếng (không thi vẽ mẫu người).