Thứ sáu, 01/01/2021 | 12:00 AM

Cơ hội thực tập và được tuyển dụng làm việc sau khi tốt nghiệp tại Ireland

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế đã hợp tác với Viện Công nghệ Tallaght mở Chương trình liên kết đào tạo quốc tế Tallaght - Ireland ngành Quản trị Kinh doanh. Chương trình được giảng dạy bởi các Giáo sư Ireland và giảng viên giàu kinh nghiệm quốc tế của Trường Đại học Kinh tế. Bên cạnh đó, Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam còn tham gia hỗ trợ để chương trình đạt được chất lượng cao nhất.

Mã tuyển sinh của chương trình: L340101

LỢI ÍCH  CỦA CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO QUỐC TẾ TALLAGHT, IRELAND

1. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng AnhDo đó, sinh viên tốt nghiệp chương trình này sẽ sỡ hữu năng lực tiếng Anh xuất sắc. Đây là một lợi thế quan trọng để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm việc làm trong các tập đoàn toàn cầu hoặc học lên bậc Thạc sỹ quốc tế.

2. Chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu và giảng dạy bởi giảng viên giàu kinh nghiệm của Viện Công nghệ Tallaght và giảng viên tốt nghiệp tiến sỹ, thạc sỹ ở nước ngoài. Chương trình có sự gắn kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành tại doanh nghiệp.

3. Sinh viên có rất nhiều cơ hội thực tập ở các doanh nghiệp đối tác của chương trình. Do đó sinh viên sẽ sở hữu nhiều kinh nghiệm làm việc ngay khi vừa mới ra trường. [HCE ký kết với SCAVI]

4. Sinh viên có cơ hội được học tiếp 1 - 2 năm cuối tại Ireland và sẽ được cấp 2 bằng: một bằng từ trường Đại học Kinh Tế - Đại học Huế và một bằng do Viện Công nghệ Tallaght, Ireland cấp có giá trị quốc tế. [Vì sao chọn Ireland du học?]

5. Sinh viên có cơ hội thực tập sinh và được tuyển dụng làm việc sau khi tốt nghiệp tại Ireland. Tại Ireland, mọi sinh viên quốc tế đều có cơ hội ở lại Ireland một năm để làm việc mà không cần phải làm thủ tục gia hạn visa như các nước khác. Sau một năm này, chính phủ Ireland sẽ tạo điều kiện để những du học sinh này ở lại Ireland theo thời gian của hợp đồng lao động nếu họ tìm được một công việc ổn định với mức lương 30.000 EUR / năm. Và chỉ cần ở lại Ireland đủ 2 năm, chính phủ Ireland sẽ tạo điều kiện cho bạn định cư. Ireland thật sự là một đất nước rất thân thiện và hiếu khách.

6. Học phí hợp lý. Nhờ sự hỗ trợ của Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam, mỗi sinh viên khi học ở Việt Nam chỉ phải đóng học phí 15 triệu đồng / học kỳ. Ngoài ra, sinh viên nào có kết quả học tập tốt sẽ nhận được những học bổng hấp dẫn.

7. Quy mô lớp học nhỏ hơn các lớp thông thường, chỉ từ 30 - 50 sinh viên. Do đó sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm lớn hơn từ giảng viên.

8. Thời gian đào tạo linh hoạt. Sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 3 mô hình (Thời gian học tập tại Việt Nam + Thời gian học tập tại Ireland: 4+0, 3+1, và 3+2) để học tập.

9. Không yêu cầu tiếng Anh khi nhập học. Trường ĐHKT sẽ dạy bổ sung tiếng Anh cho sinh viên sau khi nhập học.

10. Đất nước Ireland thân thiện, an toàn. Là quốc gia duy nhất ở châu Âu (ngoài nước Anh) sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ. Là nơi đặt trụ sở chính của hầu hết công ty lớn trên thế giới như Google, Facebook, Apple, Intel... Ireland được tạp chí Forbes xếp hạng số 1 về kinh doanh. Là quê hương của ban nhạc Westlife, Boyzone, sách kỷ lục Guinness, lễ hội Halloween... [Vì sao chọn Ireland du học?]

AI NÊN ĐĂNG KÝ HỌC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT TALLAGHT?

1. Sinh viên muốn học tập trong môi trường sử dụng Tiếng Anh. Giảng viên, trợ giảng, sinh viên đều nói tiếng Anh trong lớp. Bài tập cá nhân, bài tập nhóm, thi học kỳ cũng sẽ sử dụng tiếng Anh.

2. Sinh viên muốn ở trong một môi trường học tập thực sự đẳng cấp quốc tế. Bạn sẽ đọc rất nhiều giáo trình, tài liệu từ giáo sư. Bạn sẽ liên tục làm bài tập cá nhân, bài tập nhóm. Bạn sẽ thường xuyên tham gia vào các dự án, nghiên cứu với các thầy cô. Bạn sẽ làm việc với các bạn sinh viên quốc tế.

3. Sinh viên muốn học tập trong môi trường năng động: Sinh viên thuộc chương trình liên kết sẽ có rất nhiều cơ hội đi thực tập ở những doanh nghiệp đối tác với chương trình. Bên cạnh đó, sinh viên thuộc chương trình liên kết còn có rất nhiều cơ hội tham gia vào các chương trình giao lưu sinh viên quốc tế. (Ví dụ: Chương trình thực tập ở Thái Lan).

4. Sinh viên muốn nhanh chóng có vị trí việc làm tốt sau khi ra trường. Trong thời kỳ mở cửa và thành lập Cộng đồng Kinh tế chung ASEAN; giỏi về kinh doanh kết hợp với năng lực tiếng Anh xuất sắc sẽ giúp các bạn SV nhanh chóng có được việc làm tốt.

5. Sinh viên muốn có cơ hội du học và khám phá châu Âu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: itt.hce.edu.vn (cung cấp đầy đủ thông tin tuyển sinh và cách thức nộp hồ sơ)

hoặc http://tuyensinh.hce.edu.vn/chuong_trinh_Tallaght.html

Email: itt@hce.edu.vn

Hotline: 0914156525 (Cô Uyên Thi), 0945285012 (Thầy Trọng Hùng)

Nếu bạn thắc mắc hoặc muốn hiểu rõ hơn thông tin chương trình, xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hoặc số hotline được cung cấp ở trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.