Thứ bảy, 22/08/2020 | 12:00 AM

Thông báo tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2017 (dự kiến)

Đại học Huế có 8 Trường Đại học thành viên, 2 Khoa trực thuộc và 1 Phân hiệu là: Trường Đại học Khoa học (DHT), Trường  Đại học Sư phạm (DHS), Trường Đại học Y Dược (DHY), Trường Đại học Nông Lâm (DHL), Trường Đại học Nghệ thuật (DHN), Trường Đại học Kinh tế (DHK), Trường Đại học Ngoại ngữ (DHF), Trường Đại học Luật (DHA),  Khoa Giáo dục Thể chất (DHC), Khoa Du lịch (DHD) và Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị (DHQ).
     Đại học Huế thành lập một Hội đồng tuyển sinh chung để tuyển sinh cho tất cả các Trường Đại học thành viên, Khoa trực thuộc và Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.

Chi tiết thông báo; mẫu phiếu ĐKXT dành cho thí sinh sử dụng phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) hoặc dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT kết hợp với thi tuyển các môn năng khiếu và mẫu phiếu ĐKDT THPT quốc gia và xét tuyển vào cao đẳng xem ở các file đính kèm...

File đính kèm:

TB_TS_DHH_2017.pdf