Thứ ba, 05/01/2021 | 12:00 AM

Thông báo về việc đăng ký xét tuyển theo phương thức sử dụng kết quả học tập ở cấp THPT và đăng ký dự thi tuyển sinh các môn năng khiếu vào Đại học Huế theo hình thức trực tuyến

Căn cứ Thông báo số 175/TB-ĐHH ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Giám đốc Đại học Huế về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 1 theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT;

Căn cứ Thông báo số 329/TB-ĐHH ngày 21 tháng 3 năm 2019 của Giám đốc Đại học Huế về việc đăng ký dự thi tuyển sinh các môn năng khiếu vào Đại học Huế năm 2019,

Theo đó, thí sinh làm hồ sơ và nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát ưu tiên đến Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế.

Để thuận tiện cho thí sinh, Đại học Huế đã mở hình thức trực tuyến cho việc đăng ký xét tuyển (ĐKXT) theo phương thức sử dụng kết quả học tập ở cấp THPT và đăng ký dự thi (ĐKDT) các môn năng khiếu. Thí sinh ĐKXT hoặc ĐKDT trực tuyến tại địa chỉ http://dkxt.hueuni.edu.vn và nộp lệ phí xét tuyển (30.000 đồng/1 nguyện vọng) hoặc lệ phí ĐKDT năng khiếu (315.000 đồng/hồ sơ) qua ngân hàng theo thông tin sau:

Tên tài khoản: Đại học Huế

Số tài khoản: 0161.001.743.209

Tại: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Huế

Nội dung chuyển tiền: Số CMND của thí sinh (trùng với số CMND thí sinh đã nhập khi ĐKXT/ĐKDT trực tuyến).
Thí sinh muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, số 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế; Điện thoại: 0234.3828493.