Chủ nhật, 24/01/2021 | 12:00 AM

Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) kết hợp với kết quả thi tuyển sinh các môn năng khiếu năm 2019

I. Chỉ tiêu tuyển sinh và điều kiện xét tuyển

1. Khoa Giáo dục Thể chất, Đại học Huế (DHC)

- Điểm các môn văn hóa (Toán, Sinh học hoặc Toán, Ngữ văn) trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm trung bình chung mỗi môn học (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) của năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12.

- Điều kiện xét tuyển là:

+ Tổng điểm các môn văn hóa trong tổ hợp môn xét tuyển phải >=13.0. Đối với thí sinh là vận động viên cấp 1, kiện tướng, vận động viên đã từng đạt huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng, các giải trẻ quốc gia và quốc tế hoặc giải vô địch quốc gia, quốc tế thì tổng điểm các môn văn hóa trong tổ hợp môn xét tuyển phải >=10.

+ Điểm môn thi năng khiếu chưa nhân hệ số phải >= 5.0.

+ Thí sinh phải có học lực năm học lớp 12 xếp loại khá trở lên.

2. Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế (DHN)

- Điểm môn Ngữ văn trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm trung bình chung của năm học lớp 11 và học kỳ 1 năm học lớp 12 (làm tròn đến 1 chữ số thập phân).

- Điều kiện xét tuyển là:

+ Điểm các môn thi năng khiếu phải >= 5.0.

+ Điểm môn Ngữ văn trong tổ hợp môn xét tuyển phải >= 6.0 (theo thang điểm 10). Đối với ngành Sư phạm Mỹ thuật thí sinh phải có học lực năm học lớp 12 xếp loại khá trở lên và điểm môn Ngữ văn trong tổ hợp môn xét tuyển phải >= 6.5 (theo thang điểm 10).

II. Hồ sơ ĐKXT và thời gian, địa điểm nộp hồ sơ ĐKXT

1. Hồ sơ ĐKXT gồm có:

- Phiếu ĐKXT theo mẫu của Đại học Huế (thí sinh tải tại địa chỉ: http://tuyensinh.hueuni.edu.vn, vào mục “Thông báo về việc nhận hồ sơ ĐKXT theo phương thức xét học bạ kết hợp với kết quả thi tuyển sinh các môn năng khiếu năm 2019”)

- Lệ phí ĐKXT: 30.000đ/1 nguyện vọng;

- Bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu đối với thí sinh sử dụng kết quả thi năng khiếu của các trường đại học khác (theo quy định);

- Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

2. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ ĐKXT:

- Thời gian: Từ ngày 15/7/2019 đến 17g00 ngày 31/7/2019.

- Địa điểm nộp hồ sơ: Thí sinh nộp trực tiếp tại Ban Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện theo địa chỉ như trên. Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ bao gồm đầy đủ các mục theo thông báo này, nộp đúng thời gian quy định và được Ban Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế nhận trước ngày Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế họp để quyết định điểm trúng tuyển (đối với thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện).
Chi tiết thông báo và ẫu Phiếu đăng ký xét tuyển thí sinh có thể download ở các file đính kèm...

File đính kèm:

Phieu_ĐKXT_theo_hoc_ba_NK.docx