Chủ nhật, 07/02/2021 | 12:00 AM

Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin (An ninh mạng và Khoa học dữ liệu) liên kết giữa Đại học Huế và Đại học Phần Lan

- Tên gọi: Cử nhân Công nghệ thông tin (An ninh mạng và Khoa học dữ liệu)

- Hình thức đào tạo: 2 + 1 (2 năm học tại Việt Nam và 1 năm học tại Phần Lan)

- Bằng cấp: Bằng quốc tế chính quy của Đại học Turku

* YÊU CẦU:

- Tốt nghiệp trung học phổ thông

- Đạt trình độ ngoại ngữ IELTS 6.0 cuối năm thứ 2 để có thể du học năm 3 tại Phần Lan.

* LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

- Bằng quốc tế được công nhận trên toàn thế giới và được cấp bởi Đại học Turku.

- Tiết kiệm chi phí do có 2 năm học tại Việt Nam.

- Có thời gian chuẩn bị tốt trước khi du học tại Phần Lan (Văn hóa, ngôn ngữ…).

- Có cơ hội nhận được công việc cũng như định cư tại Phần Lan (Công nghệ thông tin là ngành mà Phần Lan đang thiếu hụt nhân lực).

- Có cơ hội theo học bậc học cao hơn như Thạc sĩ tại các trường đại học uy tín Phần Lan với nhiều học bổng ưu đãi. (Học bổng nghiên cứu sinh tại Phần Lan miễn phí).

* LIÊN HỆ

Trung tâm Giáo dục Quốc tế - Đại học Huế

- Địa chỉ: 04 Lê Lợi, Tp Huế

- Điện thoại: 0234. 3848561

- Hotline: 0911.464.199

- Email: chuongtrinhlienket_kqt@hueuni.edu.vn

* ĐẠI HỌC TURKU

- Trường Turku nằm trong top 3 trường tốt nhất của Phần Lan và nằm trong top 1% đại học tốt nhất trên thế giới với môi trường học riêng biệt được thiết kế nhằm phát huy tối đa tiềm năng của người học.

* ĐẤT NƯỚC PHẦN LAN

- Phần Lan là một đất nước không chỉ nổi tiếng an toàn, không khí trong lành và thiên nhiên hùng vĩ mà còn ở nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới.

- Đại học Phần Lan mở ra cánh cửa cho người học tiếp cận với môi trường giáo dục chất lượng cao trong đó có trường Đại học Turku là 1 trong 4 trường thành viên của Đại học Phần Lan.