TRANG THÔNG TIN TUYỂN SINH

Tư vấn tuyển sinh: 0234 3828493

Email: tuvantuyensinh@hueuni.edu.vn

Thứ năm, 09/03/2017 | 7:55 AM

Chương trình liên kết đào tạo đồng cấp bằng PHÁP – VIỆT ngành Tài chính - Ngân hàng

      Chương trình được xây dựng dựa trên sự kết hợp những yếu tố vượt trội của hai chương trình giáo dục Pháp – Việt nhằm đào tạo những cử nhân ưu tú trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng

SỰ VƯỢT TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH

      - Hệ đào tạo: Đại học chính quy
      - Thời gian đào tạo: 4 năm, trong đó năm cuối học tại Pháp nếu đáp ứng đủ yêu cầu về kiến thức khoa học và tiếng Pháp theo quy định.
      - Ưu đãi: Sinh viên đi Pháp học được hưởng mọi ưu đãi dành cho sinh viên của Đại học Rennes 1, Pháp (ký túc xá, hỗ trợ xã hội, hỗ trợ học tập)
     - Nội dung chương trình: Phối hợp chương trình đào tạo của Pháp và Việt Nam, trong đó, sinh viên có cơ hội học tập 32 trên 40 môn học theo chương trình đào tạo bậc đại học ngành Tài chính – Ngân hàng của Đại học Rennes 1, Pháp. Ngôn ngữ giảng dạy và học tập bằng TIẾNG PHÁP, đảm bảo cho sinh viên đáp ứng yêu cầu học tập, nghiên cứu tại Việt Nam và Pháp.
      - Đội ngũ giảng viên: Được chọn lọc, uy tín, nhiều kinh nghiệm đến từ Đại học Rennes 1, Pháp, Đại học Huế và các trường Đại học lớn của Việt Nam.
      - Bằng tốt nghiệp: Kết quả của một quá trình liên kết đào tạo chặt chẽ, đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng theo yêu cầu của hai phía Pháp và Việt Nam, do vậy, sinh viên hoàn tất chương trình đào tạo này (bao gồm cả những sinh viên học toàn bộ 4 năm tại Huế) sẽ đồng thời được cấp hai bằng tốt nghiệp đại học chính quy ngành Tài chính - Ngân hàng của Trường đại học Kinh tế, Đại học Huế và của Đại học Rennes 1, Pháp.

      - Cơ hội nghề nghiệp và phát triển:
      Sinh viên tốt nghiệp có đủ khả năng làm việc tại các doanh nghiệp, ngân hàng, công ty bảo hiểm, các cơ quan quản lý nhà nước về tài chính, ngân hàng, thuế, hải quan; có thể tiếp tục học các bậc cao hơn ở Đại học Rennes 1, các trường Đại học trong và ngoài nước.
Những sinh viên xuất sắc có cơ hội nhận được học bổng để tiếp tục học thạc sĩ tại Pháp hoặc các nước khác thuộc cộng đồng Pháp ngữ (ví dụ: Học bổng của Cơ quan đại học Pháp ngữ - AUF - Agence Universitaire de la Francophonie, học bổng của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, v.v.)
      - Học phí: 15 triệu đồng/kỳ (không bao gồm chi phí học tại Pháp), không thay đổi trong suốt khóa học.
      - Chỉ tiêu dự kiến: 50
      - Tổ hợp môn xét tuyển:
      1. Toán, Vật lí, Hoá học
      2. Toán, Vật lí, Tiếng Anh
      3. Toán, Ngữ văn, Tiếng Pháp
      4. Toán, Ngữ văn, Khoa học tự nhiên
      - Thông tin liên hệ:
      Văn phòng chương trình đào tạo đồng cấp bằng, Trường Đại học Kinh tế
      ĐC: Nhà A, Tầng 5; 99 Hồ Đắc Di, TP. Huế.
      ĐT: (0234) 3817399 hoặc 0906559595
      Website:http://rennes.hce.edu.vn
      Email: ttngoc@hce.edu.vn - saha.rennes@gmail.com

THÔNG TIN CẦN BIẾT