Thứ bảy, 17/10/2020 | 12:00 AM

Chương trình liên kết đào tạo đồng cấp bằng PHÁP – VIỆT ngành Tài chính - Ngân hàng

Chương trình được xây dựng dựa trên sự kết hợp những yếu tố vượt trội của hai chương trình giáo dục Pháp – Việt nhằm đào tạo những cử nhân ưu tú trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng
      Chương trình đào tạo: Chương trình được xây dựng dựa trên sự kết hợp những yếu tố vượt trội của hai chương trình giáo dục Pháp – Việt Nam nhằm đào tạo những cử nhân ưu tú trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.
      - Thời gian đào tạo: 4 năm, trong đó năm thứ 4 học tại Trường Đại học Rennes I – Cộng hòa Pháp nếu đáp ứng yêu cầu về kiến thức khoa học và tiếng Pháp theo quy định..
     - Bằng tốt nghiệp: Sinh viên được cấp hai bằng đại học chính quy của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế và Trường Đại học Rennes I – Cộng hòa Pháp.

- Học phí: 15 triệu đồng/học kỳ (không bao gồm chi phí học tại Pháp), không thay đổi trong suốt khóa học.

- Ưu đãi: Sinh viên sang học ở Pháp được hưởng mọi ưu đãi dành cho sinh viên của Trường Đại học Rennes I- Cộng hòa Pháp (ký túc xá, hỗ trợ xã hội, học tập)
      - Chỉ tiêu: 50

- Tổ hợp môn xét tuyển:
      1. Toán, Vật lí, Hoá học
      2. Toán, Vật lí, Tiếng Anh
      3. Toán, Ngữ văn, Tiếng Pháp
      4. Toán, Ngữ văn, Khoa học tự nhiên

- Thông tin liên hệ:
      Văn phòng chương trình đào tạo đồng cấp bằng, Trường Đại học Kinh tế
      ĐC: Nhà A, Tầng 5; 99 Hồ Đắc Di, TP. Huế.
      ĐT: (0234) 3817399 hoặc 0906559595

Website:http://rennes.hce.edu.vn