Thứ bảy, 09/01/2021 | 12:00 AM

Gần 300 ứng viên tham gia ngày hội tuyển dụng ở Khoa Du lịch

Ngày 8/4, Khoa Du lịch – Đại học (ĐH) Huế phối hợp Công ty Cổ phần Dịch vụ cáp treo Bà Nà (thuộc tập đoàn Sun Group) tổ chức ngày hội tuyển dụng, thu hút gần 300 hồ sơ ứng viên là sinh viên Khoa Du lịch, các đơn vị giáo dục thành viên ĐH Huế và các ứng viên tự do.

Năm nay, ngày hội tuyển dụng được công ty mở rộng với nhiều vị trí cần tuyển ở khối văn phòng, kỹ thuật; khối ẩm thực và khối dịch vụ, vui chơi giải trí. Đáng chú ý là có các vị trí như: phó phòng kinh doanh, phó phòng kiểm tra kiểm soát nội bộ, phó phòng hành chính nhân sự phụ trách tuyển dụng đào tạo, bếp trưởng nhà hàng, quản lý nhà hàng…

Đại diện công ty tham gia phỏng vấn trực tiếp các ứng viên

Kết thúc ngày hội tuyển dụng, có khoảng 150 ứng viên được phía công ty chọn vào các vị trí công việc khác nhau.

Tin, ảnh: Hữu Phúc