Thứ năm, 25/03/2021 | 12:00 AM

Thông báo bổ sung ngành đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 1 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Hội đồng tuyển sinh đại học hệ chính quy Đại học Huế năm 2020 thông báo bổ sung ngành Y học dự phòng và ngành Y tế công cộng của Trường Đại học Y Dược vào danh mục ngành tuyển sinh bổ sung đợt 1 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 với thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Từ ngày 15/10/2020 đến hết ngày 22/10/2020.

2. Thông tin ngành đăng ký xét tuyển

Tên ngành

Tổ hợp môn xét tuyển

Mã tổ hợp

Mức điểm nhận hồ sơ ĐKXT

DHY

Y học dự phòng

7720110

Toán, Sinh học, Hóa học

Y tế công cộng

7720701

Toán, Sinh học, Hóa học

3. Điều kiện xét tuyển

Điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm thi của các môn đó trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Điều kiện xét tuyển là tổng điểm 3 môn (chưa nhân hệ số, bao gồm điểm ưu tiên) tối thiểu bằng mức điểm nhận hồ sơ ĐKXT.

4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

- Phiếu ĐKXT theo mẫu quy định của Đại học Huế (thí sinh tải tại địa chỉ: http://tuyensinh.hueuni.edu.vn, file đính kèm thông báo này);

- Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020;

- Lệ phí xét tuyển: Thí sinh được miễn lệ phí xét tuyển.

5. Cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:

- Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: http://dkxt.hueuni.edu.vn (Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến thì bản chính các hồ sơ liên quan sẽ được hậu kiểm khi thí sinh làm thủ tục nhập học [nếu thí sinh trúng tuyển])

- Nộp hồ sơ ĐKXT trực tiếp tại Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế, số 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Nộp hồ sơ ĐKXT bằng chuyển phát nhanh (EMS) qua đường Bưu điện về Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế, số 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Thí sinh có thể download mẫu phiếu ĐKXT bổ sung đợt 1 ở file đính kèm...

File đính kèm:

Phieu_ĐKXT_BSĐ1.pdf