Thứ sáu, 05/03/2021 | 12:00 AM

Về việc xác nhận nhập học đợt 1 theo phương thức sử dụng kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ)

Căn cứ Quyết định số 12/TB-HĐTSĐH ngày 20 tháng 7 năm 2020 của Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế về việc công bố điểm trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh vào đại học hệ chính quy theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) của Đại học Huế năm 2020, thí sinh đạt điểm trúng tuyển được xem xét nhập học chính thức khi có kết quả xét tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2020. Để có căn cứ xem xét nhập học, thí sinh phải thực hiện xác nhận nhập học bằng cách nộp học bạ (bản photo có công chứng) hoặc Giấy cam đoan xác nhận nhập học theo mẫu đính kèm (đối với thí sinh chưa có học bạ THPT) trước 17h00 ngày 31/7/2020.

Thí sinh có thể nộp bản photo học bạ có công chứng hoặc Giấy cam đoan xác nhận nhập học theo một trong hai cách sau:

- Nộp trực tiếp tại Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế, số 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế;

- Nộp qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh (EMS) đến địa chỉ như trên.

Nếu thí sinh không xác nhận nhập học trong thời gian quy định, Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế sẽ không đảm bảo kết quả trúng tuyển của thí sinh sau khi có kết quả xét tốt nghiệp THPT năm 2020.

Thí sinh muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học, 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế; số điện thoại: 0234.3828493; 0234. 898983; Cổng thông tin tuyển sinh Đại học Huế: http://tuyensinh.hueuni.edu.vn;

Lưu ý: Nếu thí sinh có thay đổi thông tin (họ tên, ngày sinh, đối tượng, khu vực, điểm xét tuyển của các môn học, tổ hợp môn xét tuyển, …) so với Giấy báo kết quả xét học bạ thì điền vào Phiếu điều chỉnh thông tin đăng ký xét tuyển theo mẫu đính kèm và gửi kèm theo hồ sơ xác nhận nhập học để HĐTS thực hiện điều chỉnh.
Chi tiết thông báo, Giấy cam đoan và Phiếu điều chỉnh thông tin thí sinh có thể xem ở file đính kèm...

File đính kèm:

Thong bao XNNH dot 1 hoc ba.pdf