Thứ hai, 01/02/2021 | 12:00 AM

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐỢT 2 NGÀNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT THUỘC KHOA GIÁO DỤC THỂ CHẤT, ĐẠI HỌC HUẾ NĂM 2018

Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế thông báo tuyển sinh đợt 2 ngành Giáo dục thể chất thuộc Khoa Giáo dục thể chất, Đại học Huế năm 2018 cụ thể như sau:
A. NGÀNH VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

Tên ngành

Tổ hợp môn xét tuyển

Mã tổ hợp môn xét tuyển

Giáo dục Thể chất

Toán; Sinh học; Năng khiếu
(Bật xa tại chỗ, Chạy 100m)

(Môn chính: Năng khiếu, hệ số 2)

T00

Nội dung thi và kiểm tra:
- Kiểm tra thể hình: Thí sinh phải đạt yêu cầu về kiểm tra thể hình theo quy định mới được dự thi các môn năng khiếu (Thí sinh có thể hình cân đối, không dị hình, dị tật; nam cao 1,65m nặng 45kg trở lên; nữ cao 1,55m, nặng 40kg trở lên). Qua kiểm tra, thí sinh không đạt yêu cầu về thể hình sẽ không được dự thi các môn năng khiếu.
- Bật xa tại chỗ: Thí sinh thực hiện 02 lần liên tiếp để lấy thành tích cao nhất.
- Chạy 100m: Thí sinh thực hiện 01 lần để lấy thành tích.
* Lưu ý:
- Thí sinh sẽ bị điểm 0 môn năng khiếu nếu bỏ ít nhất 1 trong 3 nội dung trên.
- Thí sinh tự trang bị áo quần, giày thể thao trong khi thi tuyển các môn năng khiếu (không được sử dụng giày đinh).
- Thời gian tổ chức thi: Dự kiến ngày 15/9/2018
(Thời gian và địa điểm thi cụ thể sẽ có thông báo chi tiết sau)
- Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế chỉ tổ chức thi năng khiếu khi có ít nhất 15 hồ sơ đăng ký dự thi.
B. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN
Ngoài điểm môn thi văn hóa, thí sinh phải thi môn năng khiếu (gồm các nội dung: Bật xa tại chỗ (hệ số 0.4); Chạy 100m (hệ số 0.6)) do Đại học Huế tổ chức theo quy định hoặc sử dụng kết quả môn thi năng khiếu (với nội dung tương đương) do Hội đồng tuyển sinh các trường đại học công lập trên toàn quốc cấp để xét tuyển. Điểm các môn văn hóa trong tổ hợp môn xét tuyển được lấy kết quả từ Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
Điều kiện xét tuyển
- Điểm môn thi năng khiếu chưa nhân hệ số phải >= 5.0;
- Điểm môn thi năng khiếu có hệ số 2.
C. HỒ SƠ
1. Hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) năng khiếu
Hồ sơ ĐKDT gồm:
- 01 túi hồ sơ kích thước 20cm x 30cm, có dán Phiếu đăng ký dự thi ở mặt trước (đây chính là một phiếu đăng ký dự thi) và 01 Phiếu đăng ký dự thi (để trong túi hồ sơ);
Thí sinh có thể photocopy Phiếu đăng ký dự thi kèm theo thông báo này hoặc download tại địa chỉ: http://tuyensinh.hueuni.edu.vn vào mục “Thông báo thi năng khiếu”;
- 01 ảnh 3 x 4 kiểu chứng minh thư, mới chụp trong vòng 6 tháng (có ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh ở mặt sau).
- Lệ phí: 311.000đ/ hồ sơ, bao gồm:
+ Lệ phí dự thi: 300.000đ/ hồ sơ;
+ Lệ phí gửi bưu điện: 11.000đ/ hồ sơ (gửi thư thường Giấy báo dự thi là 4.000đ, gửi thư bảo đảm Giấy chứng nhận kết quả thi là 7.000đ)
2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT):
Phiếu ĐKXT theo mẫu quy định Đại học Huế;

- Bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018
- Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh;
- Đối với thí sinh sử dụng kết quả thi năng khiếu của các trường ngoài Đại học Huế để xét tuyển: Bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu năm 2018 và Giấy khám sức khỏe do Bệnh viện cấp huyện trở lên cấp;
- Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/1 nguyện vọng.
Thí sinh download mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển tại địa chỉ: http://tuyensinh.hueuni.edu.vn vào mục “Thông báo tuyển sinh các ngành đào tạo của Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế năm 2018 (đợt 2)”.
3. Thời gian và nơi nộp hồ sơ:
- Thời gian nộp hồ sơ:
+ Hồ sơ ĐKDT: Từ ngày 27/8 đến hết ngày 09/9/2018;
+ Hồ sơ ĐKXT: Từ ngày 27/8 đến hết ngày 15/9/2018.
- Nơi nộp hồ sơ: Thí sinh nộp trực tiếp tại Ban Khảo thí & ĐBCLGD, Đại học Huế, 01 Điện Biên Phủ, Tp Huế hoặc gửi qua đường Bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát ưu tiên (tính theo ngày gửi được đóng dấu trên phong bì).
- Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ có đóng dấu xác nhận của Hiệu trưởng các trường (đối với học sinh đang học), hoặc Công an xã, phường, thị trấn (đối với thí sinh tự do đang cư trú tại địa phương) ký tên và đóng dấu (chỉ đóng một dấu có phần giáp lai trên ảnh) và nộp đầy đủ lệ phí theo quy định.
Chi tiết thông báo và mẫu phiếu đăng ký dự thi năng khiếu thí sinh có thể xem ở các file đính kèm...

File đính kèm:

TB tuyen sinh nang khieu dot 2.docx